Hướng dẫn đăng xuất Gmail trên tất cả các thiết bị đã đăng nhập từ xa

Thông báo:

Cảm ơn bạn đã theo dõi QuangNinhBay.Com trong suốt thời gian qua.
Trong thời gian tới website sẽ update để bạn có trải nghiệm mượt mà hơn. Nội dung về thiết kế website cũng như các thủ thuật sẽ được đội ngũ QuangNinhBay.Com Update thường xuyên hơn.
Xin cảm ơn!


Chào các bạn.
Nếu bạn đăng nhập tài khoản gmail của mình trên thiết bị công cộng hay trên các thiết bị mà bạn mượn bạn bè hay vân vân và mây mây lý do khác. Bạn quên không đăng xuất gmail sau khi sử dụng xong, để tránh người khác có thể truy cập vào gmail của bạn thì các bạn muốn đăng xuất gmail từ xa. Nếu bạn chưa biết cách đăng xuất gmail từ xa vậy mời các bạn hãy cùng tham khảo cách đăng xuất gmail từ xa nhanh chóng mình chia sẻ trong bài viết này nhé.


Ok chúng ta làm theo các bước sau nhé.

Bước 1: Các bạn sử dụng thiết bị hiện có và đăng nhập tài khoản Gmail của mình, trên giao diện gmail các bạn kéo xuống phần Hoạt động tài khoản gần đây nhất (Last account activity) các bạn chọn Chi tiết (Details) để xem các thông tin hoạt động của tài khoản của mình.


Bước 2: Trên trang Thông tin hoạt động (Activity information) các bạn có thể xem những lần hoạt động gần đây nhất của tài khoản gmail của mình, nếu muốn xem chi tiết thông tin trình duyệt, thiết bị đã đăng nhập tài khoản gmail các bạn chọn Hiển thị chi tiết (Show details).


Bước 3: Để đăng xuất gmail khỏi tất cả các thiết bị đang đăng nhập tài khoản các bạn chọn Đăng xuất khỏi tất cả các phiên gmail trên web khác (Sign out all other web sessions).Xuất hiện thông báo Đã đăng xuất thành công khỏi tất cả các phiên khác (Successfully signed out all other sessions) thì các bạn đã đăng xuất gmail từ xa khỏi các thiết bị khác. Để tránh người dùng có thể đăng nhập lại tài khoản gmail nếu biết mật khẩu hoặc mật khẩu được lưu trên máy tính thì các bạn chọn thay đổi mật khẩu (change your password) để thay đổi mật khẩu gmail.Trên đây mình đã chia sẻ cách đăng xuất Gmail trên tất cả các thiết bị đã đăng nhập từ xa, chúc các bạn thành công nhé.
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM