Phục hồi,Hiển Thị các file bị ẩn trên USB do virus phá bằng công cụ Bkav FixAttrb

Thông báo:

Cảm ơn bạn đã theo dõi QuangNinhBay.Com trong suốt thời gian qua.
Trong thời gian tới website sẽ update để bạn có trải nghiệm mượt mà hơn. Nội dung về thiết kế website cũng như các thủ thuật sẽ được đội ngũ QuangNinhBay.Com Update thường xuyên hơn.
Xin cảm ơn!


Phục hồi,Hiển Thị các file bị ẩn trên USB do virus phá bằng công cụ Bkav FixAttrbCó rất nhiều bạn sau khi máy tính bị nhiễm virus thì khi truy nhập vào USB không thể nhìn thấy dữ liệu (do virus làm ẩn dữ liệu trên USB đi).

Thông thường các virus này cũng khóa luôn mục tùy chọn hiện file ẩn trong Folder Option khiến người dùng ko thể truy nhập vào dữ liệu quan trọng trên USB.
Công cụ FixAttrb của Bkav dùng để phục hồi file bị ẩn rất tốt. Dung lượng lại cực nhẹ nha.


Hướng dẫn sử dụng FixAttrb hiện file ẩn do virus phá:

- Đầu tiên, các bạn tải về công cụ FixAttrb tại đây 


- Sau khi tải về, các bạn giải nén và chạy công cụ FixAttrb Cửa sổ công cụ hiện ra, các bạn click vào "Chọn ổ đĩa" để chọn ổ đĩa hoặc thư mục cần hiện các file ẩn. Sau khi đã chọn xong, các bạn click vào "OK" để công cụ thực hiện quá trình thay đổi thuộc tính. Sau khi thực hiện xong, các bạn sẽ thấy Công cụ báo "Đã đặt xong thuộc tính!".
- Lúc này, các bạn đóng cửa sổ công cụ lại, rồi vào ổ đĩa kiểm tra thử xem các file và thư mục bị ẩn giờ đã có thể truy nhập và nhìn thấy dữ liệu bị ẩn trước đó chưa nhé
Chúc các bạn thành công!Mọi thắc mắc vui lòng Comment bên dưới để được giải đáp nhé
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM