Một số trang giúp kiểm tra tốc độ internet trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất

Thông báo:

Cảm ơn bạn đã theo dõi QuangNinhBay.Com trong suốt thời gian qua.
Trong thời gian tới website sẽ update để bạn có trải nghiệm mượt mà hơn. Nội dung về thiết kế website cũng như các thủ thuật sẽ được đội ngũ QuangNinhBay.Com Update thường xuyên hơn.
Xin cảm ơn!


Hãy cùng QuangNinhBay.Com điểm qua một số trang giúp kiểm tra tốc độ internet nhé.

Có rất nhiều cách giúp bạn kiểm tra tốc độ internet mà bạn đang sử dụng từ các nhà cung cấp dịch vụ internet, bạn có thể sử dụng một số website kiểm tra tốc độ internet hiệu quả dưới đây giúp bạn đánh giá tốc độ đường truyền của bạn một cách chính xác nhất nhé.

1. fast.com
được phát triển bởi dịch vụ stream phim ảnh lớn là Netflix giờ đây có thêm thông số độ trễ (latency) và tốc độ upload, giúp người dùng có thêm cái nhìn toàn diện hơn về tốc độ internet mà họ đang sử dụng.


2. speedtest.net
Speedtest.net của Ookla là cách dứt khoát để kiểm tra tốc độ và hiệu suất của kết nối internet của bạn. Mỗi ngày, trang web này có hơn mười triệu thử nghiệm test tốc độ internet được người dùng sử dụng tại các địa điểm. Kể từ khi thành lập năm 2006, tổng cộng hơn 25 tỷ bài kiểm tra đã được thực hiện với Speedtest.


3. speedcheck.org (có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt nhé)Tất nhiên các công cụ kiểm tra tốc độ mạng này chỉ để tham khảo thôi.
Tốc độ mạng của bạn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa nhé
Chúc các bạn một ngày tốt lành!!!\
Xem thêm:
Sự khác nhau giữa Mbps và MBps, Tìm hiểu về Mbps và MBps là gì?
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM